BẾ GIẢNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Ngày 14/11/2016, Trường Cao đẳng nghề Long Biên đã tổ chức bế giảng khóa học "Thiết kế đồ hoạc" để tổng kết những kết quả đã đạt được và lắng nghe những ý kiến đóng góp để các khóa học tiếp theo đạt hiệu quả hơn.

Tham dự lễ bế giảng khóa học có sự hiện diện của: Ông Hoàng Thế Nhu - Giám đốc Siêu thị M10 Mart - đại diện cho Doanh nghiệp có học viên tham dự; Thầy Nguyễn Việt Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường; giảng viên Ngô Ngọc Hà - Thạc sỹ Thiết kế đồ họa trường Đại học Mở Hà Nội cùng các thầy/cô giáo là trưởng các phòng/khoa và toàn bộ học viên của khóa học.

Phát biểu trong buổi lễ Thầy Nguyễn Việt Hà chia sẻ "Sau quá trình khảo sát chúng tôi thấy chương trình thiết kế đồ họa được rất nhiều sinh viên, CBCNV Tổng Công ty May 10 quan tâm. Xuất phát từ mong muốn đó, đồng thời nhằm thực hiện phương châm của nhà trường là tạo điều kiện và cơ hội để sinh viên, học viên được trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng mới để phục vụ cho công việc và học tập. Khóa học Thiết kế đồ họa đã kết thúc thành công tốt đẹp là nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa giảng viên, giáo viên và toàn bộ học viên của khóa học. Sau khóa học, học viên đã có những kiến thức nền tảng, khả năng tư duy và sáng tạo để tạo ra những sản phẩm thiết kế có phong cách, góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Chúc các học viễn sẽ luôn giữ ngọn lửa đam mê để theo đuổi và trau dồi, nâng cao kỹ thuật nhằm tạo ra những sản phẩm có giá trị hơn nữa"

Đây là khóa học đầu tiên được LBC tổ chức nhưng đã thu hút được nhiều đối tượng học viên từ sinh viên, giáo viên, cán bộ trong Tổng Công ty May 10. Học viên Nguyễn Phương Thảo - Lớp C40TT đã chia sẻ những cảm xúc của mình sau khi hoàn thành xong khóa học: "Qua khóa học, nhờ sự cố gắng của bản thân và sự giúp đỡ, góp ý của giảng viên thông qua những sản phẩm cụ thể, em đã lĩnh hội và vận dụng được những kiến thức về nguyên lý, bố cục màu sắc, sắc độ vào trong các thiết kế thời trang của mình. Em mong muốn nhà trường sẽ mở thêm nhiều các khóa học Thiết kế đồ hoạc cơ bản và nâng cao để tạo điều kiện cho các học viên khác cùng được tham gia"
Chúng tôi hy vọng rằng với những gì khóa học Thiết kế đồ họa đã trang bị cùng với tình thần, sự nỗ lực phấn đấu trong học tập, nghiên cứu, tìm hiểu các học viên sẽ vận dụng được các kỹ năng, kỹ xảo trong công việc sắp tới. Dự kiến các khóa học sau sẽ tiếp tục được tổ chức và phát triển thành các khóa học nâng cao, đáp ứng đúng nhu cầu của học viên.

Xin chúc mừng cho những kết quả rất đáng tự hào của các học viên!

Ngày 16/11/2016

Ban TT - LBC