Khai giảng khóa học: “Nghiệp vụ may cho nhân viên bán hàng”

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo TCT, Ban lãnh đạo Siêu thị M10Mart, ngày 01/03/2017 Siêu thị M10Mart  đã liên kết với Trường Cao đẳng nghề Long Biên tổ chức khóa học: “Đào tạo nghiệp vụ may cho nhân viên bán hàng”. Đây là định hướng rất đúng đắn để phát triển Siêu thị ngày càng vững mạnh trong thời gian tới.

Khóa học gồm 14 buổi bắt đầu từ ngày 01/03/2017 và được thực hiện với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Khoa May và thiết kế thời trang với mục đích cung cấp cho nhân viên những nghiệp vụ cắt, may cơ bản cho nhân viên bán hàng giúp họ chủ động hơn trong công việc và để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Phát biểu trong khóa học, Ông Hoàng Thế Nhu – Giám đốc Siêu thị M10 Mart nhấn mạnh: “Khóa học thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo TCT, Ban lãnh đạo Siêu thị đối với nhân viên, mục đích nhằm trang bị cho nhân viên những kiến thức, kĩ năng trong công việc để tạo ra những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Với lợi ích rất to lớn đó rất mong các học viên học tập nghiêm túc và tham gia đầy đủ các buổi học để lớp học đạt được hiệu quả cao nhất”

Khóa học được thiết kế trong  một buổi học lý thuyết và 13 buổi thực hành với các kiến thức cơ bản về phom dáng, chất liệu, cách đo các thông số, may các đường may cơ bản…của sản phẩm quần thời trang. Sau khóa học, học viên sẽ tự tin hơn khi tư vấn cho khách hàng và đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất khẳng định uy tín của siêu thị M10 Mart

Với những gì khóa học trang bị cùng tinh thần không ngừng học hỏi chúng tôi tin tưởng rằng học viên sẽ đạt được kết quả cao trong học tập. Trong thời gian sắp tới nhà trường rất mong nhận được sự hợp tác của Siêu thị trong những dự án tiếp theo.

Xin chúc cho khóa học thành công tốt đẹp!

Ngày 13/3/2017

Trần Thị Như Quỳnh - PĐT