Image

Tuổi trẻ May 10 chủ động, sáng tạo, sống cống hiến

Hưởng ứng đợt phát động tháng thi đua, Đoàn Thanh niên Tổng công ty May 10 đã tổ chức các đợt ra quân “Thanh niên tình nguyện vì môi trường xanh sạch đẹp”. Đợt ra quân này tập trung chủ yếu làm vệ sinh trần nhà, máng đèn đối với các xí nghiệp sản xuất và sắp xếp tài liệu theo tiêu chuẩn 5S, làm vệ sinh khuôn viên nơi làm việc đối với phòng nghiệp vụ, sắp xếp các kho trong Tổng công ty gọn gàng, sạch sẽ.

Đặc biệt, giải bóng đá mini cup May 10 2017 lần đầu tiên có sự tham gia của các liên chi đoàn Xí nghiệp Veston Hưng Hà, Xí nghiệp May Bỉm Sơn, Công ty TNHH 888 đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với tinh thần của một giải đấu đoàn kết, sẻ chia và cùng chiến thắng. Kết quả chung cuộc: Liên chi đoàn Xí nghiệp Veston Hưng Hà giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về Liên chi đoàn Xí nghiệp May Bỉm Sơn, 2 giải Ba được trao cho Chi đoàn khối phòng và Liên chi đoàn Trường Cao đẳng nghề Long Biên (LBC).

Năm nay, Đoàn Thanh niên May 10 còn tổ chức các môn thi kỹ năng chuyên sâu phục vụ cho công việc chuyên môn hàng ngày. Đó là tổ chức Hội thi kỹ năng tin học và tiếng Anh thu hút 34 thí sinh đến từ 17 chi đoàn, liên chi đoàn trong toàn Tổng công ty. Kết quả ở nội dung tiếng Anh: 12% đạt trình độc C, 76% đạt trình độ B, 12% đạt trình độ A. Đối với môn tin học: 30% đạt loại giỏi, 35% đạt loại khá và 35% đạt loại trung bình.

Một nội dung hào hứng không kém, vừa kết thúc cách đây không lâu, đó là nội dung Thi nhảy Flashmode “Nối vòng tay lớn” của đoàn viên thanh niên tại May 10 - Hà Nội đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc. Các đội tham gia đều có sự đầu tư công phu, miệt mài tập luyện với tinh thần trách nhiệm cao nhất để đóng góp vào thành công chung của cuộc thi. Kết quả chung cuộc giải cao nhất thuộc về Liên chi đoàn LBC với phần đồng diễn thuyết phục Ban giám khảo và đông đảo khán giả.

Đợt thi đua cao điểm Tháng thanh niên 2017 đã thực sự mang lại cho đoàn viên thanh niên May 10 một sân chơi bổ ích và đầy nhiệt huyết. Từ đây, tuổi trẻ May 10 lại thêm đoàn kết hơn, cố gắng, nỗ lực hơn, tích cực chung tay góp phần xây dựng công việc chung, hoàn thành kế hoạch và các chỉ tiêu kinh tế xã hội của đơn vị mình cũng như của Tổng công ty trong thời gian tới.

Tổng kết Tháng thanh niên vào ngày 25/3/2017, Tổng giám đốc May 10 Nguyễn Thị Thanh Huyền cùng Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thiên Lý đã trao bằng khen và giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Ngày 29/3/2017

Ban TT - TCT

Chuyên ngành đào tạo