Image

Tự tin lập nghiệp

Tại Lễ báo cáo thực tập tốt nghiệp nghề May thời trang của Khóa 40 ngày 8/5/2017, sinh viên Trường Cao đẳng nghề Long Biên cho biết các em được đào tạo tỉ mỉ, được tham gia trực tiếp vào dây chuyền sản xuất.

Bà Bùi Thúy Hồng - Trưởng khoa May và Thiết kế thời trang nhận xét: "Trong phần thuyết trình, sinh viên tự tin hơn. Về nội dung thì thực tế hơn. Trong quá trình thực tập, sinh viên được làm các công việc, chuyên môn nghiệp vụ đã đăng ký. Vì vậy kết quả báo cáo của sinh viên năm nay tốt hơn".

Sinh viên Đồng Phú Duy sau khi bảo vệ báo cáo tốt nghiệp cho biết: "Sau thời gian thực tập, em có nguyện vọng được làm việc tại Xí nghiệp Veston thuộc Tổng công ty May 10. Xí nghiệp có một hệ thống quản lý rõ ràng, mức lương cao và ổn định".

Sinh viên Nguyễn Hoàng Trang, quê Quảng Bình chia sẻ: "Trong thời gian thực tập tại Xí nghiệp may Hà Quảng, em đã được các anh chị trong tổ kỹ thuật cũng như Ban giám đốc Xí nghiệp đánh giá cao. Vì vậy trong thời gian tới em mong muốn được về Xí nghiệp may Hà Quảng làm việc".

Trường Cao đẳng nghề Long Biên cam kết sinh viên ra trường có việc làm ngay.  Sinh viên sau khi hoàn thành tốt chương trình học sẽ được nhận vào làm việc tại các xí nghiệp thành viên trực thuộc Tổng công ty May 10 mà không phải đào tạo lại.

Ngày 9/5/2017

Ban TT - TCT

Chuyên ngành đào tạo