Image

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN TỔ CHỨC NGHỈ MÁT CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

Từ ngày 2/7/2019 - 4/7/2019, Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng nghề Long Biên đã tổ chức cho toàn thể các công đoàn viên và người nhà chuyến du lịch tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Resort & Spa Hạ Long – Quảng Ninh.

Du lịch – Thăm quan – Nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được Ban Chấp hành Công đoàn Trường quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho đoàn viên nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để gắn kết hơn nữa tình cảm, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các thành viên trong Trường cũng như giữa các gia đình với nhau.

Hơn thế nữa, các hoạt động này còn là lời cảm ơn của Ban giám hiệu nhà trường dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến của toàn thể Cán bộ , giáo viên, nhân viên   trong suốt năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để tập thể đoàn viên công đoàn tái tạo sức lao động, sáng tạo, năng động hơn trong công việc, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học mới.

Chiều  ngày 02/7/2019, toàn thể đoàn viên công đoàn cùng gia đình đã có mặt tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinperl Spa Hạ Long xinh đẹp sau nhiều giờ di chuyển. Trên suốt hành trình, ngoài các hoạt động ăn uống, tham quan, nghỉ dưỡng, Công đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ giữa các nhóm: chụp ảnh đẹp, đêm “Gala Dinner Chào hè 2019”. Đó thực sự là một đêm giao lưu vô cùng vui vẻ và bùng cháy với các trò chơi ấn tượng của ban tổ chức với sự cùng với thể hiện của hàng loạt các tài năng văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Chuyến thăm quan, nghỉ mát đã thành công tốt đẹp và để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Ban Chấp hành Công đoàn Trường mong muốn rằng sau chuyến đi, toàn thể đoàn viên công đoàn sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, chung sức xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Đoàn thăm quan chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích Bạch Đằng Giang

Ngày 7/6/2019

Ban TT - LBC

Chuyên ngành đào tạo