Image

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN TỔ CHỨC KÝ GIAO ƯỚC THI ĐUA ĐẦU NĂM

Hòa chung niềm vui cùng toàn Tổng công ty đón chào năm mới 2019, ngày 2/1/2019 trường Cao đẳng nghề Long Biên đã tổ chức Lễ ký giao ước thi đua đầu năm cho cán bộ giáo viên và sinh viên toàn trường. Đây cũng là một hoạt động thường niên được tổ chức trong ngày đầu năm mới.

Mở đầu cho chương trình là những tiết mục văn nghệ trẻ trung sôi nổi của các em sinh viên lớp 44KS và 44MA3. Tiết mục văn nghệ đã làm cho không khí ngày đầu năm mới thêm tưng bừng và rộn rã. Phát biểu chúc mừng năm mới thầy Nguyễn Việt Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định trong năm 2018 nhà trường đã tổ chức rất nhiều hoạt động chào mừng 60 năm thành lập trường, 10 năm nâng cấp thành trường cao đẳng nghề tạo nên một năm với  rất nhiều thành tích đáng ghi nhận: nghiên cứu xây dựng 03 đề tài khoa học trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp để ban hành và áp dụng trên cả nước; tổ chức thực hiện thành công việc đánh giá và cấp chứng chỉ kỹ năng nghề Quốc gia cho 200 lao động ngành May công nghiệp; tổ chức thành công đại lễ kỷ niệm 60 năm Khai giảng lớp học đầu tiên, 10 năm nâng cấp thành Trường Cao đẳng nghề Long Biên, Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11; tổ chức thành công khóa học hè “Như hoa hướng dương” cho 66 học viên là con của CBCNV Tổng công ty May 10; hợp tác với tổ chức AVI trong việc mời chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Thiết kế thời trang; tổ chức ôn luyện cho sinh viên tham dự kỳ thi tay nghề cấp Thành phố, cấp Bộ Công thương, cấp Quốc gia đạt kết quả: 3 giải ba cấp Bộ công thương, 01 giải nhì cấp Thành phố; 01 giải khuyến khích cấp Quốc Gia.

Với những nỗ lực và cống hiến của tập thể giáo viên và các em sinh viên nhà trường đã vinh dự được nhận Cờ thi đua của Bộ công thương, là  đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt học tốt” năm học 2017- 2018. Những kết quả đạt được là những thành tích đáng khích lệ và cổ vũ với toàn thể giáo viên và sinh viên trong toàn trường. Thay mặt Ban giám hiệu thầy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các em sinh viên và cán bộ giáo viên đã nỗ lực, phấn đấu để đạt được thành tích của năm 2019.

Bước vào năm 2019, tuy còn nhiều khó khăn và thách thức, nhưng với những kết quả mà trường LBC đã đặt được trong năm qua Ban giám hiệu nhà trường tin tưởng vào sự đồng tâm, nỗ lực phấn đấu của tập thể giáo viên, sinh viên trong việc thực hiện xuất sắc các mục tiêu đặt ra trong năm 2019 như sau:

1. Đối với các tổ chức đoàn thể:

  • Phối hợp chặt chẽ với chuyên môn triển khai các hoạt động tuyên truyền, khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên có ý thức về quyền và trách nhiệm đối với sự nghiệp giáo dục.
  • Cùng với nhà trường đẩy mạnh công tác giáo dục sinh viên thấy rõ được trách nhiệm và quyền lợi của mình trong quá trình học tập
  • Triển khai các phong trào thi đua sâu rộng, có ý nghĩa thiết thực đối với sinh viên, tạo động lực phát triển các phong trào thi đua một cách hiệu quả hơn.

2. Đối với CBCNV, giáo viên:

  • Mỗi thầy cô giáo, CBCNV nêu cao tinh thần tự học, tự bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ, tích cực đổi mới phương pháp dạy học. Nâng cao hiệu quả của chất lượng giáo dục đào tạo.
  • Mỗi thầy cô giáo luôn là tấm gương cho sinh viên noi theo, luôn đồng hành, chia sẻ, quan tâm tới sinh viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường, trang bị cho các em những kiến thức, thái độ và kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng sống thiết thực nhất.

3. Đối với sinh viên:

  • Luôn suy nghĩ tích cực, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, biết chia sẻ tình yêu thương, lễ phép kính trọng các thầy cô giáo và các bậc lớn tuổi, thực hiện tốt nội qui của nhà trường.
  • Tích cực tham gia các phòng trào thi đua do Đoàn trường phát động, giúp đỡ, chia sẻ với các bạn học để cùng nhau tiến bộ, vươn lên trong học tập.

Để thể hiện Quyết tâm hoàn thành mọi mục tiêu đặt ra trong năm 2019, đại diện các phòng khoa, cán bộ lớp đã ký giao ước thi đua dưới sự chứng kiến của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo chủ nhiệm. Với khẩu hiệu hành động “QUYẾT LIỆT HÀNH ĐỘNG, CHINH PHỤC MỤC TIÊU”, âm thanh tiếng hô đầy khí thế “Quyết tâm, quyết tâm, quyết tâm” của tập thể giáo viên và sinh viên toàn trường như một luồng gió mới với khí thế mới, động lực mới để LBC vững bước chào đón năm mới 2019 với nhiều thắng lợi.

Ngày 2/2/2019

Ban TT - LBC

Chuyên ngành đào tạo