Image

Tổng kết tháng thanh niên năm 2018

Tham dự có ông Đặng Quang Hải- UV BCH Thành đoàn- Bí thư Đoàn thanh niên Khối CNHN; Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền- Bí thư Đảng Uỷ- Tổng giám đốc cùng hơn 2000 cán bộ công nhân viên Tổng công ty.

Tháng thanh niên năm 2018, tuổi trẻ May 10 đã đăng ký 100% đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt công tác chuyên môn. Đoàn Thanh niên đã tổ chức các đợt ra quân “Thanh niên tình nguyện vì môi trường xanh sạch đẹp” để đảm bảo công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ. Đặc biệt, giải bóng đá giao lưu giữa các đơn vị trong Tổng công ty đã để lại nhiều ấn tượng tốt đep. Các đội bóng tham gia với tinh thần của một giải đấu đoàn kết, cùng chiến thắng. Các hoạt động, lập thành tích của tuổi trẻ May 10 hướng tới kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm May 10.

Ông Đặng Quang Hải, phát biểu trong buổi lễ: “Tuổi trẻ May 10 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác đoàn năm 2017. Đặc biệt là những chỉ tiêu quan trọng của tháng thanh niên năm 2018. Để đạt được thành tích trên, ban thường vụ, ban chấp hành đoàn thanh niên Tổng công ty đã chủ động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, dám tham mưu. Có sự quan tâm, ủng hộ tạo điều kiện của cấp ủy Đảng, Ban giám đốc. Sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể đoàn viên, thanh niên May 10…”

Đoàn Thanh niên Tổng công ty May 10 cũng đã được Trung ương đoàn và Đoàn Khối công nghiệp Hà Nội tặng bằng khen và cờ thi đua vì những thành tích đạt được trong năm vừa qua.

Ngày 28/3/2018

Ban TT - TCT

 

Chuyên ngành đào tạo