Image

Như hoa hướng dương

“Như hoa hướng dương” là sự tiếp nối thành công của 2 khóa học hè năm 2016, 2017 là “Hoàn thiện bản thân” “Đột phá tư duy”. “Như hoa hướng dương” tạo ra sân chơi lành mạnh để các em nhỏ có kì nghỉ hè thêm nhiều ý nghĩa và bổ ích. Chương trình học sẽ dạy cho các bạn nhỏ về kỹ năng tự vệ, vẽ tranh, thiết kế thời trang, pha chế, kỹ năng thuyết trình, công đức sinh thành... Ngoài ra, các em nhỏ còn có cơ hội được giao lưu để các em mạnh dạn hơn trong giao tiếp, nhận biết năng khiếu bản thân, trau dồi kỹ năng sống.

Sau 2 ngày tham gia khóa học hè, em Nguyễn Thị Hà chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên con tham gia khóa học. Ngày đầu tiên con được thử sức với môn võ cổ truyền, con cảm thấy rất thích thú. Buổi chiều con được học pha chế và cảm thấy tìm được niềm đam mê từ môn học đó. Sang ngày thứ 2, con được học vẽ tranh sơn dầu và con nghĩ con sau này con sẽ thử sức với môn học này. Con mong rằng các khóa học sau con vẫn được tham gia”.

Lần thứ 2 tham gia khóa học, em Nguyễn Minh Nguyệt cho biết: “Được biết năm nay sẽ có khóa học ở Hà Nội nên con đã xin mẹ cho đi học. Trong 2 ngày học, con ấn tượng nhất là học pha chế vì đây là lần đầu tiên con được học. Con cảm ơn bố mẹ đã cho con tham gia và thầy cô đã cho con thêm nhiều trải nghiệm thú vị”.

Đáp đền tiếp nối đã trở thành văn hóa ăn sâu vào những người con May 10. Tại đây không chỉ người lao động được quan tâm cả về vật chất và tinh thần mà cả những thành viên trong gia đình, đặc biệt là con của CBCNV. Kể từ năm 2016 đến nay vào những dịp nghỉ hè, trường cao đẳng nghề Long Biên đều tổ chức một khóa học trau dồi kỹ năng sống cho con của CBCNV để các bé tự tin, vững bước trong cuộc sống.

Ngày 3/7/2018

Ban TT - TCT

Chuyên ngành đào tạo