Image

Một ngày là sinh viên LBC

Ngày hội trải nghiệm là chiếc cầu nối giúp các em học sinh có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội học nghề theo sở thích và đam mê của mình. Ngày hội trải nghiệm chính là một trong những hoạt động hết sức thiết thực nhằm cụ thể hóa những mục tiêu, chủ trương chiến lược của nhà trường trong việc định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu các ngành nghề cho các em học sinh. Qua đó, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa Trường cao đẳng nghề Long Biên với các Trường THPT trên địa bàn Long Biên, Gia Lâm theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Ngày hội trải nghiệm “Một ngày là sinh viên LBC” đã giúp các em có nhiều cơ hội khám phá ngành nghề mình yêu thích và phần nào cảm nhận được những góc độ chuyên sâu về nghề.  Đây là bước khởi động đầu tiên rất quan trọng, giúp các em tìm hiểu để lựa chọn đúng nghề nghiệp cho tương lai của mình. Qua buổi trải nghiệm này các em có cơ hội được tìm hiểu về nhà trường, tìm hiểu văn hóa Doanh nghiệp của TCT May 10 và đặc biệt là tìm hiểu về mô hình trường trực thuộc doanh nghiệp – Mô hình học tập lý tưởng để sinh viên: Thực học – thực hành – thực doanh - thực nghiệp.

Trường Cao đẳng nghề Long Biên luôn tự hào là ngôi trường trực thuộc Tổng công ty May 10, là một cơ sở đào tạo nghề uy tín trong nước về công nghệ may thời trang, thiết kế thời trang, quản trị khách sạn, sửa chữa và lắp ráp máy tính... Hàng năm, nhà trường cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho Tổng công ty May 10 và các doanh nghiệp liên kết trong cả nước. Bên cạnh đó, nhà trường còn cam kết bố trí việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Mục tiêu lâu dài và bền vững của nhà trường là đào tạo ra các thế hệ sinh viên LBC năng động, sáng tạo, trung thực, đam mê nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm, có đầy đủ kỹ năng sống và làm việc trong môi trường cạnh tranh.

Ngày 1/4/2019

Ban TT - TCT

Chuyên ngành đào tạo