Image

MÓN QUÀ Ý NGHĨA NGÀY CUỐI NĂM

Tại trường Cao đẳng nghề Long Biên, cứ mỗi dịp năm mới đến Ban lãnh đạo Tổng công ty May 10 và Ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm tới Cán bộ giáo viên, nhân viên và các em sinh viên cả về tinh thần và vật chất từ những việc nhỏ nhất như tặng lịch cho các em sinh viên; tặng quà cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp cùng Đoàn khối công nghiệp Hà Nội tổ chức miến phí những chuyến xe về quê ăn Tết. Những món quà đầy ý nghĩa đó như khích lệ và động viên các em thêm tin tưởng và mến yêu mái trường mình đang theo học.

Cảm nhận của sinh viên Nguyễn Thị Nhung lớp C41MA2: “ Em cảm thấy rất vui vì năm nào cũng mang một cuốn lịch năm mới về tặng bố mẹ. Trên cuốn lịch có những hình ảnh về Nhà trường, các thầy cô, các hoạt động cũng như sản phẩm của Tổng Công ty May 10. Em cảm thấy rất tự hào khi được học tập tại ngôi trường cạnh Doanh nghiệp luôn quan tâm tạo điều kiện cho sinh viên”.

Cô Lưu Thu Trang – Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường chia sẻ: “Nhìn các em vui mừng khi cầm quyển lịch trên tay, chúng tôi thấy thật hạnh phúc và mong muốn được đem nhiều niềm vui hơn thế nữa cho các sinh viên của mình”

Ngày 27/12/2017

Ban TT - LBC

Chuyên ngành đào tạo