Image

Món quà đặc biệt và ý nghĩa

Trở lại trường học sau một tháng nghỉ hè các em sinh viên nghề May thời trang của trường Cao đẳng nghề Long Biên vô cùng vui mừng và phấn khởi vì nhận được món quà đặc biệt – Xưởng thực hành mới. Được sự quan tâm của Tổng công ty May 10, Ban giám hiệu nhà trường xưởng thực hành mới đã được sửa sang , trang bị thêm máy móc và các thiết bị chuyên dùng với tổng kinh phí đầu tư là 300 triệu đồng. Món quà cũng thể hiện sự kỳ vọng của các thầy cô vào thế hệ các em sinh viên của Trường, mong các em sẽ không ngừng cố gắng học tập để đạt kết quả tốt nhất với môi trường học tập không ngừng cải thiện.

Vui mừng khi được học tập trong Xưởng thực hành mới, sinh viên Mai Thị Xuân đã chia sẻ cảm xúc của mình: “Sau những ngày hè được nghỉ ngơi, thư giãn để chuẩn bị cho năm học mới  chúng em thật háo hức trở lại để được gặp thầy cô, bạn bè bao nhiêu cảm xúc cứ dâng trào. Nhưng lại dâng trào hơn khi chỉ sau một tháng hè thôi mà xưởng thực hành quen thuộc ngày nào đã được nhà trường sửa sang hiện đại,được đầu tư thêm  trang thiết bị tiên tiến hơn, cách sắp xếp rất khoa học và hợp mắt. Chúng em xin cảm ơn Ban lãnh lạo Tổng công ty May 10, Ban giám hiệu, các thầy cô, các cô chú trong tổng công ty đã cho chúng một môi trường học tập tốt như vậy. Chúng em xin hứa sẽ bảo quản trang thiết bị cũng như giữ gìn môi trường  tại xưởng này thật tốt”

Bên cạnh 2 hạng mục: Khu kí túc xá 6 tầng và khu Xưởng thực hành mới đã hoàn thành, phòng thực hành nghề Quản trị Khách sạn và Thiết kế thời trang sẽ tiếp tục được nâng cấp và đầu tư trong năm nay. Chúc các thầy cô và các em sinh viên bước vào năm học 2017 - 2018 gặt hái được nhiều thành tích cao.

Ngày 2/8/2017

Ban TT - LBC

Chuyên ngành đào tạo