Image

May 10 sưởi ấm mùa đông cho học sinh bán trú Trạm Tấu.

Hơn 500 suất quà đã được trao tới tận tay các em học dân tộc tại các điểm Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở xã Bản Mù, xã Pá Hu, xã Xà Hồ và xã Trạm Tấu (Huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái). Trong đó, mỗi suất quà bao gồm 1 chăn bông trị giá 180 ngàn đồng và áo ấm do sinh viên trường Cao đẳng nghề Long Biên (TCT May 10) may tặng.

Phát biểu trong buổi lễ trao quà cho các em học sinh trường PTDTBT Tiểu học và THCS Pá Hu, bà Trần Quý Dân cho biết: “Thay mặt cho hơn 12 nghìn người lao động May 10 và gần 1000 học sinh, sinh viên của trường Cao đằng nghề Long Biên đến trao những món quà bằng tình cảm. Chúng tôi mong rằng những tấm áo, tấm chăn hỗ trợ này sẽ tạo thêm đều kiện cho các em sinh hoạt và học tập”.

Đón nhận những món quà thiết thực, những tấm lòng và tình cảm của Hội chữ thập đỏ Tổng công ty May 10 dành cho các em học sinh Trường Pá Hu cô Nguyễn Thị Hiền- Hiệu trưởng Trường PTDTBT Tiểu học và THCS Pá Hu nói: “Chúng tôi rất phấn khởi  và cảm ơn sự quan tâm của Tổng công ty, chúng tôi xin hứa cùng với các em học sinh khắc phục khó khăn, cố gắng học tập”.

Những phần quà, những tình cảm của May 10 gửi tới các em học sinh tại các điểm trường khó khăn của huyện Trạm Tấu nơi đây với mong muốn phần nào hỗ trợ vật chất, chia sẻ, động viên tinh thần các cháu. Để các cháu ổn định cuộc sống tại trường, chăm lo học tập và có một mùa đông ấm áp khi học xa nhà.

Ngày 1/11/2017

Ban TT - TCT

Chuyên ngành đào tạo