Image

May 10 luôn đồng hành cùng sinh viên trên con đường lập nghiệp.

Bà Mai Hải Vân- Giám đốc khu Sơ-mi cho biết: “Trong quá trình thực tập các em tiếp thu nhanh, đảm bảo được yêu cầu. Doanh nghiệp sẽ cử công nhân có tay nghề cao, IE hướng dẫn thao tác chuẩn và kỹ năng giúp sinh viên hoàn thành công việc của mình. Sau mỗi tuần, mỗi tháng đều có tổng kết để đánh giá năng lực. Tôi nhận xét sinh viên khóa 41 khả năng nhận thức và tiếp thu đạt 80% so với yêu cầu”.

Sau thời gian củng cố kiến thức chuyên ngành tại trường, tiếp cận và tìm hiểu thực tiễn tại doanh nghiệp, ngày 4/5/2018, Trường LBC đã tổ chức lễ báo cáo thực tập tốt nghiệp cho ngành May thời trang khóa 41. Tại lễ báo cáo, sinh viên tham gia thuyết trình, phản biện về kết quả đã nghiệm thu được tại doanh nghiệp trong quá trình thực tập.

Sau lễ bảo vệ tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Thị Hà Anh chia sẻ: “4 tháng thực tập theo chuyên ngành tại doanh nghiệp sẽ rất tốt cho em đi làm sau này vì em được hiểu, được làm và tiếp cận với công việc nên em sẽ không còn bỡ ngỡ vì đã có kiến thức nhất định về ngành. Với những kiến thức em có được cùng với sự nỗ lực thì em có thể tự tin trở thành nhân viên yêu cầu kỹ thuật giỏi”.

Luôn đồng hành và sát cánh cùng sinh viên trên con đường lập nghiệp. Chính vì vậy, sinh viên Trường LBC luôn được tạo điều kiện tốt nhất để học tập và rèn luyện từ kiến thức, kỹ năng đến thái độ. Từ đó giúp các em chủ động thích nghi và đáp ứng tốt công việc trong thực tiễn sau khi ra trường.

Ngày 7/5/2018

Ban TT - TCT

Chuyên ngành đào tạo