Image

Lễ trao bằng tốt nghiệp và bế giảng năm học 2016 - 2017

Tham gia buổi lễ có bà Nguyễn Thiên Lý, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty May 10, Ủy viên hội đồng trường. Ông Thân Đức Việt, Hiệu trưởng nhà trường cùng các ông, bà phụ trách các đơn vị trong Tổng công ty May 10, các thầy cô giáo, các quý phụ huynh và hơn 400 sinh viên của trường LBC.

Đại điện ban giám hiệu nhà trường, ông Nguyễn Việt Hà, Phó hiệu trưởng căn dặn các tân cử nhân: "Kể từ hôm nay, các em chính thức trở thành cử nhân, là những người thợ, những cán bộ khoa học kỹ thuật, là những nhà quản lý sẵn sàng đón nhận những khó khăn đang chờ đón ở phía trước. Nhân dịp này xin gửi lời nhắn nhủ đến các tân cử nhân C40 là dù trong hoàn cảnh nào, địa vị nào đi chăng nữa thì các em luôn phải biết tự chủ, độc lập và không ngừng sáng tạo. Có thể tất cả chúng ta không phải là những người giỏi nhất nhưng nhất định chúng ta phải là những người có ý chí nhất, có niềm tin và nghị lực cao nhất. Các em hãy tự tin, dũng cảm hành động theo con đường sự nghiệp mà mình đã lựa chọn để trở thành những người con có ích cho xã hội, và xứng đáng là sinh viên của Trường Cao đẳng nghề Long Biên."

Thay mặt cho các tân cử nhân khóa C40 bạn Đồng Phú Duy bày tỏ: "Ngày mai đây khi tạm biệt mái trường LBC, chúng em sẽ đi khắp mọi miền của tổ quốc. Chúng em xin hứa sẽ đem những kiến thức, kỹ năng vận dụng vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của quý thầy cô và xứng đáng đã là sinh viên của LBC. Tạm biệt mái trường LBC thân yêu, tạm biệt quý thầy cô, tạm biệt bạn bè. Một lần nữa chúng em xin được cảm ơn Tổng công ty May 10, ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các bạn sinh viên."

Ngày 1/7/2017

Ban TT -TCT

 

Chuyên ngành đào tạo