Image

Lễ ra mắt điểm sinh hoạt văn hóa công nhân Tổng công ty May 10

Tham dự buổi ra mắt điểm sinh hoạt văn hóa công nhân của Tổng công ty May 10, có sự hiện diện của các đại biểu:

Ông Lê Nho Thướng - Ủy viên ban chấp hành Tổng liên đoàn lao động VN- Chủ tịch CĐ ngành Dệt May VN

Ông Ngô Văn Tuyến - Ủy viên ban chấp hành Tổng liên đoàn lao động VN- Phó chủ tịch liên đoàn lao động thành phố Hà Nội

Bà Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch liên đoàn lao động Quận Long Biên.

Đại diện phía TCT May 10 tham dự bao gồm: Bà Nguyễn Thiên Lý: Phó bí thư đảng ủy- Phó tổng giám đốc Tổng công ty,  cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo TCT May 10.

Các hoạt động của “Điểm sinh hoạt văn hóa ” nhằm thắt chặt mối quan hệ thân thiện, tình đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, CNLĐ, đoàn viên và các tổ chức công đoàn của Tổng Công ty, giữa Tổng Công ty với các cơ quan, đơn vị, tổ chức công đoàn ngoài Tổng Công ty; góp phần nâng cao hiểu biết, nhận thức, sức khỏe, khả năng sáng tạo và hưởng thụ văn hóa, đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ CNLĐ.

Phát biểu tại buổi ra mắt, ông Ngô Văn Tuyến - Ủy viên ban chấp hành Tổng liên đoàn lao động VN- Phó chủ tịch liên đoàn lao động thành phố Hà Nội phát biểu: "Chương trình điểm sinh hoạt văn hóa cho công nhân của chúng ta là điểm thứ 30 tại Hà Nội được thành lập. Mục tiêu là nơi gặp gỡ giữa đoàn viên thanh niên và người lao động để chúng ta chia sẻ riêng tư, chia sẻ kinh nghiệm, chúng ta cùng giúp đỡ nhau trong chuyên môn và trong đời sống văn hóa tinh thần..."

Thay mặt cán bộ công nhân viên của TCT May 10, Bà Trần Quý Dân - Chủ tịch công đoàn Tổng công ty cũng nhấn mạnh: "Trước những lời trao đổi cũng như giao nhiệm vụ cho công đoàn TCT May 10, chúng tôi xin hứa với các đồng chí là chúng tôi sẽ triển khai các hoạt động theo đúng quy định và quy chế của điểm sinh hoạt văn hóa công nhân mà chúng tôi đã xây dựng".

Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân hứa hẹn sẽ là nơi mà người lao động sẽ được nâng cao đời sống tinh thần, cùng hướng đến cuộc sống hạnh phúc hơn.

Ngày 20/5/2017

Ban TT - TCT

 

Chuyên ngành đào tạo