Image

Lễ khai trương và gắn biển công trình ký túc xá May 10

Về dự lễ khai trương có Bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ông Nguyễn Văn Đông - Ủy viên Đoàn chủ tịch, Chánh văn phòng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bà Trịnh Thanh Hằng - Ủy viên đoàn chủ tịch, trưởng ban nữ công Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ông Vũ Đức Giang - Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam, chủ tịch hội đồng quản trị Tổng công ty May 10, Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Tổng giám đốc Tổng công ty May 10, các quý vị đại biểu đại diện cho các ban ngành cùng toàn thể anh chị em công nhân, các em sinh viên trường Cao đẳng nghề Long Biên.

Ông Thân Đức Việt, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty May 10, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Long Biên phát biểu: "Với khẩu hiệu con người vừa là mục tiêu vừa là động lực cho sự phát triển của doang nghiệp, May 10 luôn quan tâm sâu sắc tới người lao động và sinh viên. Tạo điều kiên tốt nhất để mọi người học tập, làm việc và phát triển. Cùng với việc thu hút đào tạo nguồn nhân lực cho Tổng công ty, cho xã hội thì việc đảm bảo quyền lợi và các chế độ xã hội, đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công nhân viên, sinh viên cũng là vấn đề mà May 10 luôn trăn trở."

Phát biểu trong buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hồng, phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chia sẻ: "Tôi cũng đã rất nhiều lần đến thăm Tổng công ty. Nhưng mỗi lần đến lại thêm một cảm xúc mới, thêm một niềm vui mới và càng thấy rõ hơn ban lãnh đạo Tổng công ty đã ngày đêm không chỉ làm công tác chiến lược để xây dựng một May 10 hơn 70 năm luôn phát triển bền vững. Công trình này hết sức có ý nghĩa thiết thực chăm lo cho người lao động..."

Với mong muốn cung cấp điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho CBCNV đang công tác tại các đơn vị trong Tổng công ty và sinh viên trường Cao đẳng nghề Long Biên. Sau hơn 1 năm khởi công xây dựng, khu KTX của TCT May 10 chính thức đi vào hoạt động đã và đang chào đón những CBCNV, HSSV đang học tập và công tác tại Tổng công ty.

Ngày 24/8/2017

Ban TT - TCT

Chuyên ngành đào tạo