Image

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018 VÀ BÁO CÔNG TẠI ĐỀN ĐÔ – BẮC NINH

Nhân kỷ niệm 9 năm ngày thành lập trường (17/10/2008 – 17/10/2017), ngày 17/10/2017 trường Cao đẳng nghề Long biên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018, lễ báo công và dâng hương tại Đền Đô – Bắc Ninh.

Tham dự buổi Lễ có Bà Nguyễn Thiên Lý – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty May 10, Phó chủ tịch Hội đồng Trường; Ông Thân Đức Việt – Hiệu trưởng nhà trường; cùng các Ông, Bà trong ban lãnh đạo, trưởng đơn vị trong Tổng công ty May 10; các Ông, Bà đại diện các trường Trung học phổ thông, Doanh nghiệp liên kết, các cơ quan  báo chí; các thầy cô giáo và hơn 500 sinh viên LBC.

Lễ khai giảng mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò LBC chào mừng năm học mới đây cũng là những tiết mục đạt giải trong cuộc thi tiếng hát sinh viên năm 2017. Sau lễ chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Thầy Thân Đức Việt – Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng trong đó thầy nhấn mạnh đến những khó khăn và thách thức mà thầy và trò phải vượt qua trong năm học mới. Qua đó, thầy khẳng định nhà trường sẽ lấy sinh viên làm trọng tâm, nhiệm vụ nòng cốt là đào tạo thế hệ sinh viên không chỉ giỏi nghề mà còn có kỹ năng mềm sẵn sàng hội nhập cùng doanh nghiệp, chủ động đón nhận những cơ hội và thách thức mới, tập trung đổi mới chương trình đào tạo sát với doanh nghiệp, chú trọng phát triển đội ngũ giáo viên, xây dựng môi trường học tập, nâng cao chất lượng và hiệu quả các mặt hoạt động.

Cũng trong buổi lễ, Bà Nguyễn Thiên Lý - Phó TGĐ Tổng Công ty May 10 đã trao bằng khen của Tập đoàn dệt may Việt Nam cho những CBGV có thành tích xuất sắc việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017: Thầy Vũ Văn Dương, cô Nguyễn Thị Hằng Nga – giáo viên Khoa May và thiết kế thời trang, cô Phạm Thị Huyền – nhân viên phòng Tổ chức hành chính.­­

Trong niềm vui ngày khai trường, bạn Nguyễn Hương Giang – tân sinh viên lớp C43CLC chia sẻ: Sau khi nhập học, em và các bạn đã nhận được sự quan tâm của các thầy cô, được tham gia những hoạt động bổ ích, đặc biệt sau chương trình học đầu khóa và khóa học Mindset Transformation, chúng em đã thay đổi rất nhiều, biết quý trọng những tình cảm, những giá trị gia đình mang lại, biết xây dựng kế hoạch học tập, phấn đấu cho riêng mình, giúp chúng em tự tin và quyết tâm theo đuổi ước mơ mình đã lựa chọn”. Bạn cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Tổng Công ty May 10, các thầy cô đã luôn quan tâm, tạo môi trường sống, học tập tốt nhất cho sinh viên và hứa sẽ luôn nỗ lực hết mình, tiếp thu những kiến thức thầy cô giảng dạy, luôn suy nghĩ tích cực và không ngừng sáng tạo, nuôi dưỡng đam mê học tập để biến những ước mơ của mình trở thành sự thật, góp phần nhỏ vào sự phát triển chung của LBC.

Lễ khai giảng năm  học 2017 – 2018 đã để lại nhiều cảm xúc cho thầy và trò LBC, Ban giám hiệu cùng gần 100 CBGV, sinh viên có thành tích tốt trong học tập và hoạt động phong trào của nhà trường tiếp tục trên hành trình Báo công tại Đền Đô – Bắc Ninh.  Tại đây, Thầy Thân Đức Việt – Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho thầy và trò làm Lễ dâng hương, báo cáo các thành tích LBC đã đạt được và cầu mong một năm học với rất nhiều thành công.

Năm học mới đã bắt đầu, thầy và trò LBC khẳng định sẽ biến những khó khăn thành động lực cho sự phát triển, chuyển hóa thách thức thành cơ hội để vững bước đi lên, kiên định giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo, đưa LBC thành trường đào tạo nghề hàng đầu Việt Nam, xứng đáng với kỳ vọng của Ban lãnh đạo, sự tin tưởng của các phụ huynh, các thế hệ sinh viên.

Ngày 28/10/2017

Vũ Thị Thoi - PĐT

Chuyên ngành đào tạo