Image

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI – NĂM 2018

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trang nghiêm, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới. Đồng chí Nguyễn Việt Hà– Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Long Biên trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga.

Đ/c Nguyễn Thị Hằng Nga thể hiện lòng quyết tâm sau khi đọc lời tuyên thệ

            Là một giáo viên trẻ nhưng đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga luôn phấn đấu trong quá trình công tác tại trường và  đã đạt được rất nhiều thành tích như: Nhân viên xuất sắc năm 2016; Bằng khen của tập đoàn Dệt may Việt Nam năm 2017; Nhân viên nghiệp vụ giỏi năm 2017; Đạt giải nhì trong kỳ hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố năm 2017. Ngoài công việc chuyên môn, đồng chí còn tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào của Nhà trường và Tổng công ty May 10 phát động; trong đại hội công đoàn Trường CĐN Long Biên đồng chí cũng được đồng nghiệp tin tưởng bầu vào Ban chấp hành công đoàn trường.

Đảng viên trẻ Nguyễn Thị Hằng Nga cũng có những chia sẻ cảm nhận sau lễ kết nạp đảng viên:

Từ khi được biết đến Đảng, hiểu về Đảng, tôi luôn coi Đảng là “mặt trời chân lý”. Đảng soi đường rọi lối cho tôi biết sống có ích hơn, sống cống hiến, nhiệt huyết hơn và đáp đền tiếp nối. Bởi vậy, được kết nạp vào Đảng là một nguồn động viên, khích lệ lớn, giúp tôi thêm tin tưởng và vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn. Hơn lúc nào hết, tôi cảm thấy Đảng thật gần gũi, những Đảng viên đi trước chính là những người thầy sẽ giúp chúng tôi thực hiện lý tưởng của Đảng và của bản thân. Với tôi, đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Để có ngày hôm nay, tôi luôn xin cảm ơn sự hướng dẫn sát sao của Đảng ủy Tổng Công ty May 10, Chi bộ Trường Cao đẳng nghề Long Biên để tôi có thể đứng trong hàng ngũ của Đảng. Tôi cũng chân thành cảm ơn các Đảng viên của chi bộ Trường Cao đẳng nghề Long Biên luôn quan tâm đào tạo và giúp đỡ những lớp đảng viên kế cận”

Ngày 29/01/2018

Lưu Thu Trang - May & TKTT

Chuyên ngành đào tạo