Image

LBC VUI TẾT 1/6 CÙNG CÁC CHÁU THIẾU NHI

Chào mừng Quốc Tế Thiếu Nhi chiều ngày 31/5/2018, được sự quan tâm của Ban giám hiệu trường Cao Đẳng Nghề Long Biên, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi 1/6 và tổng kết năm học 2017-2018 dành cho tất cả các cháu thiếu niên nhi đồng là con của CBNV, giáo viên trường Cao Đẳng Nghề Long Biên tại Aeon Mall. Đây là hoạt động thường niên nhằm khuyến khích, động viên, nâng cao tinh thần học tập của các cháu thiếu niên nhi đồng.

Đến với chương trình, các bạn nhỏ vô cùng thích thú ngay từ khi bước vào sảnh chính của Khu vui chơi trẻ em Tiniworld – Aeon Mall, bạn nào cũng háo hức chờ đợi đến tên của mình để được bước lên sân khấu nhận những phần quà từ Ban giám hiệu nhà trường và những lời chúc đầy ý nghĩa tới các con, hy vọng hoạt động bổ ích này sẽ giúp các con có thêm động lực học tập và rèn luyện chăm chỉ hơn trong năm học mới.

Sau khi được nhận quà và những lời chúc từ Ban giám hiệu nhà trường. Không khí sôi nổi và tràn ngập tiếng cười của các con lại rộn vang hơn tại khu trò chơi các con được tư duy với xây nhà bằng cát, thỏa sức sáng tạo với khu nấu ăn, trở thành họa sĩ nhí với trò tô tượng…

Nhìn những nét mặt tươi vui phấn khởi của các con và  mỗi CBCNV, giáo viên lại có dịp tham gia các hoạt động tập thể, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm nuôi - dạy con. Với ý nghĩa đó Ban giám hiệu trường Cao Đẳng Nghề Long Biên và ban tổ chức hy vọng đã đem lại một món quà đặc biệt dành tặng cho các con nhân dịp 1/6 và kết thúc năm học, chào đón kỳ nghỉ hè bổ ích và lý thú đang tới gần.

Chúc các con luôn vui khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới. Hẹn gặp lại các con vào mùa hè năm sau với nhiều hoạt động lý thú và bổ ích hơn.

Ngày 6/6/2018

Nguyễn Thị Hằng Nga - May&TKTT

Chuyên ngành đào tạo