Image

LBC tổ chức hội giảng năm 2017.

Hội giảng nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, dạy tốt, khuyến khích giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy. Hội giảng nhằm tìm ra những bài giảng mẫu, bài giảng phù hợp với từng đối tượng người học theo từng đặc thù môn học, mô đun, từ đó tuyên truyền và nâng cao chất lượng giảng dạy.

Thầy Nguyễn Việt Hà, Phó hiệu trưởng trường LBC cho biết: “Thông qua hội giảng, giáo viên nhà trường tự trang bị cho mình kiến thức cũng như  kỹ năng để hoàn thiện hơn. Qua đó nhà trường đánh giá được thực trạng, chất lượng đào tạo của giáo viên. Khi đó ban giám hiệu có những chính sách, phương án nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường”.

Cô giáo Trần Thị Thu Hòa, giáo viên tiếng Anh chia sẻ: “Tại hội giảng lần này, nhà trường tổ chức những buổi chia sẻ, dạy demo để chúng tôi có thể học hỏi kinh nghiệm từ những lần dự thi, những kiến thức mà chuyên gia truyền đạt cho những giáo viên đạt giải cao tại hội giảng thành phố. Tôi thấy mình còn thiếu sót trong việc hoàn thiện giáo án. Tôi cũng cố gắng trau dồi và học hỏi những kinh nghiệm từ các thầy cô để có thể hoàn thiện bài giảng của mình”.

Ngày 1/12/2017

Ban TT- TCT

Chuyên ngành đào tạo