Image

LBC tổ chức đăng ký nhập học cho tân sinh viên.

Với lợi thế là trường bên cạnh doanh nghiệp, cơ hội việc làm sau khi ra trường là rất lớn. Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị giảng dạy được đầu tư hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ tạo điều kiện học tập thuận lợi cho các sinh viên khi học tập tại LBC.

Đăng ký vào học ngành may thời trang tại LBC, em Đào Xuân Trường chia sẻ: “Với những truyền thống lâu năm và chuyên ngành đào tạo chuẩn, sau khi đào tạo thì có việc làm ngay, ổn định đó là lý do em đăng ký học. Ở quê em có rất nhiều công ty của May 10 nên khi học xong em rất mong muốn được làm việc ở đó”.

Chị Nguyễn Thị Nguyệt- phụ huynh em Bùi Ngọc Hải cho biết: “Trước khi cho cháu nhập học thì tôi cũng đã tìm hiểu rất kỹ về ngôi trường này, phù hợp với công việc sau này của cháu nên tôi đã tin tưởng đưa cháu đến nhập trường. Tôi đã tham khảo qua một số trường nhưng về chi phí cũng như điều kiện học tập thì trường LBC rất hợp lý và đảm bảo”.

Trên nền móng gần 60 năm khai giảng lớp học đầu tiên và hơn 70 năm thừa hưởng giá trị văn hóa doanh nghiệp May 10, trường cao đẳng nghề Long Biên đã không ngừng đổi mới và phát triển. Với định hướng đào tạo chuẩn quốc tế, nhiều hoạt động thiết thực cho sinh viên trong quá trình học, tổ chức đào tạo với học phí bằng 0 và cam kết bố trí việc làm sau khi ra trường. Những kết quả mà LBC đã và đang nỗ lực đạt được để xứng đáng là nơi đặt trọn niềm tin của phụ huynh và sinh viên.

Ngày 03/08/2018

Ban TT - TCT

 

Chuyên ngành đào tạo