Image

LBC tăng cường cơ hội hợp tác.

Tham dự buổi nói chuyện có bà Trần Thị Thu Hà, Phó Cục trưởng Cục Kiểm định Giáo dục nghề nghiệp, Tổng cục dạy nghề; Ông Dhruv Patel, CEO của Nissel Group; ông Thân Đức Việt- Hiệu trưởng Trường LBC cùng ban giám hiệu và giảng viên nhà trường. Về phía đoàn tới thăm có các ông, bà là chuyên gia của Hội đồng Anh và Tổng Cục dạy nghề.

Tại buổi gặp gỡ, ban giám hiệu nhà trường đã có buổi trao đổi, giới thiệu về tiềm năng, lợi thế của trường LBC nhằm quảng bá hình ảnh của Trường LBC và Tổng công ty May 10. Qua đó tìm kiếm cơ hội hợp tác về một số ngành nghề: Nghề thời trang, Khách sạn- Du lịch; và đào tạo Tiếng Anh.

Kết thúc buổi nói chuyện, đoàn đã thăm quan các phòng học chức năng, cơ sở vật chất của nhà trường và cùng chụp ảnh lưu niệm.

Bà Trần Thị Thu Hà, Phó Cục trưởng, cục kiểm định giáo dục nghề nghiệp, Tổng cục dạy nghề cho biết: “Tôi rất ấn tượng với mô hình trường thuộc doanh nghiệp. Với mô hình này, sinh viên có cơ hội học và thực hành, tiếp cận các tiêu chuẩn của doanh nghiệp. Các em được trực tiếp làm việc với các chuyên gia đang làm việc tại doanh nghiệp đó, bên cạnh đó làm quen với các tác phong công nghiệp, tiêu chuẩn của sản xuất. Tạo thuận lợi về việc làm sau khi các em ra trường”.

Ông Dhruv Patel, CEO của Nissel Group nhận xét: “Cái mà tôi ấn tượng về Trường cũng như Tổng công ty của các bạn là giá trị, đặc tính, sự ấm áp tình cảm của con người được thể hiện từ nhà trẻ cho đến những gì các bạn đang có. Đây là một cộng đồng tuyệt vời. Các bạn đã tạo nên sự khác biệt so với những nơi khác. Tôi mong muốn được chia sẻ những gì chúng tôi biết, được giúp đỡ để cải thiện các hoạt động mà các bạn đang làm để biến nơi này thành một nơi tuyệt vời!"

Ngày 18/01/2018

Ban TT - TCT

 

 

Chuyên ngành đào tạo