Image

LBC chào xuân Mậu Tuất.

Chương trình tạo không khí sôi nổi sau kỳ nghỉ dài, động viên, khích lệ tinh thần cho các em sinh viên quyết tâm, phấn đấu ngay từ những ngày đầu năm mới. Qua các chương trình, BGH muốn các em sinh viên thật hiểu về trường, tự hào về trường và cùng gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống ấy.

Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Việt Hà- Phó Hiệu trưởng báo cáo những thành tích đạt được trong năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể giáo viên và sinh viên nhà trường: “Nhân mùa xuân mới Mậu Tuất 2018, tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên, học viên cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc trường cao đẳng nghề Long Biên của chúng ta phát triển vững mạnh, xứng đáng là trường dạy nghề uy tín bậc nhất của đất nước về đào tạo cử nhân cao đẳng có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu đổi mới của đất nước và hội nhập quốc tế”.

Bạn La Thị Thúy, sinh viên lớp C43 Khách sạn chia sẻ: “Sau một kỳ nghỉ dài, đây là buổi đầu tiên chúng em đi học lại. Ngày khai xuân hôm nay, nhà trường đã tạo cho chúng em sự phấn khởi với rất nhiều hoạt động. Điều đó đã tạo thêm cho em nguồn động lực cho năm học mới, em sẽ nỗ lực học tập nhiều hơn để sau khi ra trường có công việc tốt”.

Đã trở thành thông lệ, chương trình “Vui xuân làm việc thiện” được đông đảo sinh viên và giáo viên nhà trường hưởng ứng. Chương trình đã quyên góp được 5.700.000đ, số tiền này để tạo quỹ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 27/2/2018

Ban TT - TCT

 

Chuyên ngành đào tạo