Image

Khóa học hè "ĐỘT PHÁ TƯ DUY" cho con em CBCNV May 10 tại Thái Bình

Tiếp nối những thành công của 2 khóa Đào tạo hè “Hoàn thiện bản thân” năm 2016 cho con em cán bộ, công nhân viên May 10, trường LBC sẽ tổ chức khóa học “Đột phá tư duy” cho con em cán bộ, công nhân viên May 10 tại Thái Bình.

Khóa học sẽ diễn ra trong hai ngày từ 3/6 – 4/6/2017 tại Xí nghiệp Veston Hưng Hà sẽ mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm thú vị:

  • Giúp các em nhận thức được về nỗi sợ hãi của mỗi con người và cách để vượt qua chúng.
  • Các em cũng sẽ được trải nghiệm cách để hóa giải niềm tin hạn chế của bản thân, mang đến cho các em sự tự tin trong cuộc sống và tương lai.
  • Rất nhiều các trò chơi sẽ được tổ chức để gắn kết các em từ những người xa lạ thành những thành viên trong gia đình, biết yêu thương, giúp đỡ và tương trợ lẫn nhau cùng tiến bộ.
  • Những bài học quý giá về giá trị bản thân, biến những suy nghĩ tiêu cực thành tích cực cũng sẽ được truyền đạt đến các em.
  • Đặc biệt, trong khóa học này, các em học sinh sẽ được trở về với không gian ấm cúng của gia đình mình, cùng suy nghĩ về bản thân đối với gia đình và bố mẹ qua phần học Trọn ven với gia đình và người thân. Qua trải nghiệm này, nhóm MT của trường LBC mong muốn các em sẽ biết cách nói lời cảm ơn công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, nhận lỗi khi mình mắc lỗi và thể hiện tình yêu của mình đối với gia đình.

Thời gian: từ 13h ngày 03/06/2017 – 04/06/2017

Địa điểm: Xí nghiệp Veston Hưng Hà, thị trấn Hưng Hà – Huyện Hưng Hà – Tỉnh Thái Bình.

Ngày 23/5/2017

Trần Thu Hòa - Tổ TA

Chuyên ngành đào tạo