Image

Khóa học hè đặc biệt

Khóa học hè đặc biệt này, được giảng viên trường LBC tham gia giảng dạy nhằm trang bị kiến thức, cũng như nâng cao nhận thức cho các bạn trẻ. Khóa học có nhiều hoạt động như: chơi trò chơi trải nghiệm, cách giải quyết nỗi sợ hãi, chia sẻ các mốc cuộc đời. Khóa học được các bạn trẻ tham gia rất hào hứng và sôi nổi.

Em Vũ Tiến Lương chia sẻ sau khóa học: "Con thấy khóa học này rất ý nghĩa, con đã học được nhiều điều bổ ích. Những bài học hôm nay mình học được sẽ áp dụng được vào các trải nghiệm trong cuộc sống cũng như trong học tập. Với bố mẹ thì phải hiếu thảo, mang ơn và báo hiếu bố mẹ".

Em Đặng Thị Thu Trang bày tỏ: "Mục đích con tham gia khóa học này để khám phá bản thân. Khi mẹ con nói về chương trình học này, lúc đầu con không quan tâm đến và đi học cho mẹ vui thôi. Sau khóa học này con học ra rất nhiều điều, con cám ơn mẹ và tất cả các thầy cô đã lấp đầy lỗ hổng kiến thức sống cho con ạ".

 Giảng viên trường LBC- Nguyễn Thị Dung cho biết: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức khóa học cho con em tỉnh Thái Bình. Khóa học- Đột phá tư duy, nhằm trang bị cho các con kĩ năng và kiến thức sống, giúp các con trở thành con ngoan trò giỏi, có lối tư duy tích cực, tự tin trong cuộc sống".

 

Ngày 8/6/2017

Ban TT - TCT

Chuyên ngành đào tạo