Image

HỘI CHỢ XUÂN MẬU TUẤT 2018

Hội chợ xuân do Tổng công ty tổ chức đã trở thành một lễ hội truyền thống hàng năm của toàn thể cán bộ công nhân viên, giáo viên và sinh viên vào mỗi dịp Tết cổ truyền dân tộc. Đây là một trong những sự kiện có ý nghĩa khơi dậy niềm tự hào, duy trì và phát huy hơn nữa các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc: gói bánh trưng, hội chợ quê mang đậm hương vị ngày tết.

Sự khác biệt của Hội chợ xuân năm nay có sự tham gia của các bạn sinh viên trường Cao đẳng nghề Long Biên. Đây là trải nghiệm thú vị nhằm giúp các em sinh viên được tiếp cận gần hơn văn hóa của doanh nghiệp, cùng tham gia và thể hiện tài năng cùng với anh chị, cô chú đang làm việc tại TCT May 10.

Chia sẻ cảm xúc của mình khi tham gia hội chợ: Bạn Cao Đình Soạn sinh viên lớp C43TB chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì được tham gia hội chợ tết năm nay của Tổng công ty May 10. Tại hội chợ này, em được học gói bánh  trưng, được tham gia công tác chuẩn bị: từ việc dựng trại, chuẩn bị lá dong đến việc bán hàng hiệu qua, tham gia chợ quê. Trong dịp tết sắp tới, em sẽ gói bánh chưng cho gia đình mình. Em xin cảm ơn Tổng công ty và Ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng em được tham gia Hội chợ xuân ý nghĩa này

Thầy trò trường LBC với những chiếc bánh chưng do mình tự gói.

Hội chợ xuân là nét văn hóa đẹp được Tổng công ty tổ chức và duy trì hàng năm nhằm giáo dục văn hóa truyền thống, tinh thần tiết kiệm triệt để cho cán bộ công nhân viên Tổng công ty. Qua đó, mọi thành viên tham gia được giao lưu, học hỏi để thêm gắn bó, đoàn kết cùng nhau xây dựng mái nhà chung May 10 ngày càng phát triển.

Ngày 5/2/2018

Ban TT - LBC

Chuyên ngành đào tạo