Image

Học tại trường LBC ra trường có việc làm ngay

Được chính thức nâng cấp thành trường Cao đẳng nghề năm 2008,  đến nay trường Cao đẳng nghề Long Biên (LBC) đã trở thành nơi đào tạo nghề may uy tín, cung cấp lao động lành nghề cho nhiều doanh nghiệp.

Trong mùa tuyển sinh năm 2017, trường LBC đã kết hợp với nhiều trường THPT tại các tỉnh như Bắc Giang, Hải Dương, Thanh Hóa, Thái Bình để giới thiệu những điểm mạnh của trường cũng như mang đến những hiểu biết trong định hướng nghề nghiệp của các em học sinh. Rất nhiều hoạt động bổ ích và thú vì được các thầy cô trường LBC tổ chức như: các buổi hướng nghiệp, thăm quan thực tế các xưởng may. Bên cạnh đó, việc giao lưu những hiểu biết thực tế của giáo viên với học sinh cũng tạo nên rất nhiều hứng khởi cho các em. Trong các buổi hướng nghiệp, các em cũng rất hào hứng với việc trình diễn bộ sưu tập tự thiết kế của sinh viên đang theo học tại LBC.

Thông qua các buổi hướng nghiệp, với những thông tin thực tế thu nhân được, các em học sinh thấy rất nhiều điều hấp dẫn trong công tác đào tạo của LBC:

Em Phạm Thị Phương Anh - Học sinh trường THPT Hưng Đạo, Hải Dương: Nếu có thể em rất muốn được học tại LBC vì em cảm thấy những chính sách cũng như điều kiện học tập tốt, sinh viên được phát triển nhiều mặt. Điều em thích nhất là phần học sinh sau khi ra trường có việc làm ngay, chi phí đào tạo thấp, có nhiều ngành nghề mà em cũng như các bạn học sinh ở đây yêu thích "

Trong mục tiêu đào tạo của mình, LBC cho các em học sinh thấy mục tiêu cụ thể của trường: “Sinh viên ra Trường làm được việc ngay, không phải đào tạo lại”. Nhà trường luôn đổi mới phương pháp dạy để đáp ứng được ngay nhu cầu của xã hội.

Ông Nguyễn Việt Hà - Phó hiệu trưởng trường LBC: "Với mô hình đào tạo 2+1, với 1 năm các em được trải nghiệm doanh nghiệp sau 2 năm học lý thuyết, tôi nghĩ mô hình này đang phát huy tác dụng đối với yêu cầu, kỹ năng cho người học , gắn thực hành để hình thành kỹ năng cho các em. Sau khi ra trường các em có thể đáp ứng được ngay yêu cầu của công việc"

Với lợi thế và điểm mạnh là Trường bên cạnh Doanh nghiệp, trường LBC luôn cố gắng mang đến cho sinh viên những cơ hội làm việc tuyệt vời nhất.

Ngày 17/4/2017

Ban TT - TCT

 

Chuyên ngành đào tạo