Image

Giáo viên Cao đẳng nghề Long Biên đạt giải nhì Hội giảng giáo dục nghề nghiệp Hà Nội 2017.

Ngày 03/11/2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức lễ Kỷ niệm 35 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Tổng kết Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp T.p Hà Nội năm 2017. Cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga, Ngô Thị Lương là hai giáo viên Trường Cao đẳng nghề Long Biên vinh dự nhận giải nhì tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Thành Phố Hà Nội năm 2017.

Tham dự lễ kỷ niệm có Phó G.S, T.s Lê Quân, Thứ trưởng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội; Tiến sĩ Trương Anh Dũng, Phó Tổng cục giáo dục nghề nghiệp. Các đồng chí là lãnh đạo chuyên môn cùng 131 giáo viên tiêu biểu, suất sắc đại diện cho đội ngũ giáo viên đến từ 39 đơn vị tham dự Hội giảng.

Buổi lễ nhằm tôn vinh các thầy giáo cô giáo đã có những đóng góp trong sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời tổng kết, đánh giá tổ chức hội giảng, nghi nhận biểu dương những thành tích mà thầy giáo cô giáo, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đã đạt được tại hội giảng năm 2017.

Với sự quan tâm tạo điều kiện từ phía Ban giám hiệu cùng sự nỗ lực và cố gắng của mỗi giáo viên, 5 giáo viên trường LBC tham dự  hội thi đều đạt giải:

Giáo viên

Khoa

Nghề

Thành tích

Ngô Thị Lương

Khoa May & TKTT

Nghề May TT và TKTT

Giải nhì

Nguyễn Thị Hằng Nga

Khoa May & TKTT

Nghề May TT và TKTT

Giải nhì

Trần Thị Hải Yến

Khoa May & TKTT

Nghề May TT và TKTT

Giải ba

Nguyễn Thị Dung

Khoa KHCB

Nghề Sửa chữa máy tính

Giải ba

Nguyễn Thị Tuyết

Khoa KTDL

Nghề Kế toán DN

Giải ba

Hội thi nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố năm 2017 đã khép lại với những thành tích đáng khích lệ của đoàn trường Cao đẳng nghề Long Biên. Với những kết quả đã đạt được nhà trường sẽ tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn và kỹ năng giảng dạy cho giáo viên trong toàn trường để mỗi giáo viên LBC đều trở thành những thầy cô giáo giỏi góp phần đưa mái trường LBC ngày một phát triển.

 

Ban TT - LBC

Ngày 6/11/2017

Chuyên ngành đào tạo