Image

Đêm thời trang của sinh viên LBC

Hòa chung với không khí tưng bừng của buổi trao bằng tốt nghiệp cho khóa C40 và lễ bế giảng năm học 2016 – 2017, tối ngày 30/6/2017 Trường Cao đẳng nghề Long biên đã tổ chức thành công buổi “Fashion Parade”, nhằm tôn vinh những sinh viên ngành thiết kế thời trang đã đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2017. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên giao lưu, thể hiện cá tính cũng như phong cách thời trang, sức sáng tạo và niềm đam mê với nghề mà mình đang theo đuổi.

Với chủ đề “Bản sắc”, 7 bộ sưu tập trình diễn đều có những nét độc đáo mang phong cách thiết kế riêng của các nhà thiết kế trẻ. Trong đó, nổi bật nhất và được đánh giá cao của các chuyên gia thời trang là các bộ sưu tập:  bộ sưu tập có tính ứng dụng cao “Miterious – Bí ẩn” của nhà thiết kế Bùi Thanh Lịch lấy cảm hứng từ biểu tượng chim lạc trên mặt trống đồng; bộ sưu tập có xử lý công nghệ tốt “Spirit Bamboo” của nhà thiết kế Đinh Ngọc Tuyển lại đưa tinh thần của Măng tre vào từng chi chiết của BST; bộ sưu tập sáng tạo “Hội An sparking night” của nhà thiết kế Lê Kim Oanh lấy cảm hứng từ phố cố Hội an về đêm.

Buổi trình diễn đã khép lại nhưng những hình ảnh ấn tượng về buổi trình diễn sẽ còn đọng lại trong mỗi người tham dự. LBC sẽ tiếp tục tổ chức những sân chơi bổ ích như vậy để nuôi dưỡng và chắp cánh cho những đam mê và ước mơ sáng tạo không ngừng nghỉ của Sinh viên.

Ngày 2/7/2017

Ban TT - LBC

 

Chuyên ngành đào tạo