Image

CÔ GIÁO GIỎI CHUYÊN MÔN, NHIỆT HUYẾT TRONG CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN.

Đến với mái trường LBC trong những ngày này, ta có thể cảm nhận được không khí thi đua rèn luyện học tập hướng đến lễ lỷ niệm 10 năm nâng cấp thành trường cao đẳng nghề Long Biên của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, sinh viên. Hòa trong không khí đó là hình ảnh của Cô giáo Nguyễn Thị Nga – Giáo viên khoa May và Thiết kế Thời trang. Với dáng người nhỏ nhắn nhưng tác phong luôn nhanh nhẹn và hoạt bát, cô luôn tham gia nhiệt tình trong các công tác của nhà trường.

Là một giáo viên trẻ nhưng được tổ chuyên môn giao cho đảm nhiệm các môn học/mô đun chính của nghề.Cô luôn trăn trở với nghề: “làm sao có thể cải tiến phương pháp giảng dạy”, “làm sao có thể tạo nhiều hứng thú cho sinh viên trong học tập”,câu hỏi đó luôn thường trực trong suy nghĩ của cô. Trực tiếp giảng dạy cho sinh viên những kỹ năng nghề cơ bản đến kỹ năng chuyên sâu và kỹ năng mới áp dụng CNTT trong thiết kế, bằng sự tận tâm với nghề, cô luôn chủ động nghiên cứu, tìm ra nhiều sáng kiến cải tiến trong giảng dạy.Cô Đào Thị Thanh Bình, Phó trưởng khoa May Thời trang cho biết: “Cô Nga luôn là một trong những giáo viên đi đầu trong khoa về công tác nghiên cứu và xây dựng sáng kiến cải tiến. Tinh thần làm việc hăng say và nhiệt huyết của cô đã là nguồn động lực và tấm gương sáng cho các đồng nghiệp và các em sinh viên trong trường. ”

Với vai trò của một cô giáo chủ nhiệm, cô luôn giành được sự yêu mến và kính trọng của các em sinh viên. Suốt 3 năm học được cô Nga chủ nhiệm, em Nguyễn Thị Sao sinh viên lớp C41MA3 chia sẻ tình cảm của mình: “Cô luôn quan tâm đến đời sống sinh viên, hỗ trợ chúng em hoạt động tốt các phong trào của trường. Ba từ chúng em dành cho co đó là: tận tâm, yêu nghề, nhiệt tình. Em chúc cô luôn giữ được nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy, chúc cô luôn hạnh phúc trong cuộc sống”.

Chính sự tin tưởng mà Ban giám hiệu, các đồng nghiệp và các em sinh viên trong trường giành cho cô đã là nguồn cổ vũ và động lực mạnh mẽ giúp cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm 2017 với nhiềuthành tích được ghi nhận: Bằng khen của Tập đoàn Dệt may; Giáo viên đạt giải nhì cấp thành phố, nhân viên nghiệp vụ giỏi, Đoàn viên công đoàn xuất sắc. Chúc cô mãi là tấm gương sáng, truyền nhiều cảm hứng đến cho tập thể giáo viên LBC.

Ngày 8/3/32018

Ban TT - LBC

Chuyên ngành đào tạo