Image

Chương trình đào tạo với học phí bằng 0- bước đệm giúp sinh viên tự tin lập nghiệp

Chương trình đào tạo với học phí bằng 0 với nội dung đào tạo đan xen giữa lý thuyết, kỹ năng cơ bản tại trường và quá trình thực hành tại doanh nghiệp. Trong quá trình thực tế tại doanh nghiệp sinh viên được tiếp xúc với công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại. Điểm khác biệt của chương trình này đó là trong quá trình thực tập sinh viên được trả lương để bù đắp chi phí trong suốt quá trình học.

Có thể nói, chương trình đào tạo với học phí bằng 0 đang là chương trình thành công nhất của Trường LBC. Bà Đinh Lệ Hoa- thành phần ban giám khảo nhận xét: “Tôi nhận thấy chất lượng báo cáo của sinh viên lớp CLC tương đối tốt và có phần cải thiện so với các khóa trước. Tinh thần, thái độ học tập của các bạn sinh viên khi thực tập tại doanh nghiệp rất tốt và tập trung để có kết quả cao. Khi nhận sinh viên vào thực tập chúng tôi cũng rất tận tâm chỉ dạy cho các em từ thực tế sản xuất cho đến chuyên ngành mà các em theo học. Từ đó các em sẽ có hành trang tốt nhất để sau khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của bất kỳ doanh nghiệp nào”

Sau 3 năm theo học chương trình học phí bằng 0, sinh viên Nguyễn Thị Vân chia sẻ: “Em rất may mắn khi học tập tại trường và được tham gia vào chương trình học phí bằng 0. Khi học tập tại trường thầy cô đã trang bị cho em những kiến thức, kỹ năng rất sát với yêu cầu của các doanh nghiệp. Còn khi thực tập tại doanh nghiệp các cô chú, anh chị hướng dẫn rất nhiệt tình. Đây là hành trang vững chắc để chúng em tự tin trên con đường lập nghiệp sau này”.

Ngoài các chương trình đào tạo theo Tổng cục Dạy nghề, khi theo tại trường LBC sinh viên sẽ còn có rất nhiều mô đun nghề để lựa chọn. Trường LBC với cam kết sinh viên ra trường làm được việc ngay, không phải đào tạo lại nên sinh viên theo học tại trường luôn được tạo điều kiện tốt nhất để học tập, tích lũy kiến thức, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp. Giúp các em tự tin khi bước vào làm việc tại doanh nghiệp.

Ngày 7/1/2019

Ban TT- TCT

Chuyên ngành đào tạo