Image

Cảm ơn một nửa thế giới!

Từ đó, ngày 8/3 hàng năm trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng.

Một trong nhiều lĩnh vực mà sự có mặt của người phụ nữ là không thể thiếu đó là ngành Dệt May. Một ngành mà lao động nữ chiếm chủ yếu trong lực lượng lao động. Ngoài thiên chức làm mẹ, các chị em phải nỗ lực vượt mình để hoàn thành các công việc mà mình đảm nhận.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển hơn 70 năm qua của Tổng công ty May 10, không thể không kể đến công lao to lớn của những người bà, người mẹ và những người chị cho đến thế hệ những người phụ nữ hôm nay, họ đang từng ngày, từng ngày chung tay xây dựng ngôi nhà chung mang tên May 10.

Tại May 10, những tấm gương về phụ nữ điển hình “Giỏi việc nước đảm việc nhà” hàng năm không ngừng được tăng lên, đồng nghĩa với việc thăng tiến, địa vị của người phụ nữ đã được khẳng định trong xã hội. Với tỷ lệ lao động nữ chiếm tới hơn 73%, để thực hiện được các mục tiêu, kế hoạch của Tổng công ty đề ra, chính những người phụ nữ của May 10 là người giữ vai trò  quyết định các mục tiêu đó.

Là người giữ lửa cho mỗi mái ấm gia đình, người phụ nữ còn là hậu phương vững chắc, động viên, giúp đỡ chồng con vượt qua mọi khó khăn, áp lực trong cuộc sống. Họ là bến đỗ bình an, là chỗ dựa tinh thần cho các thành viên sau những giờ học tập, làm việc vất vả.

Với những cống hiến của phụ nữ cho gia đình và xã hội, chúng tôi, những người đàn ông tại TCT May 10 xin hứa: sẽ cùng nhau chia sẻ để những người phụ nữ luôn cảm thấy 365 ngày đều là những ngày hạnh phúc.

Ngày 8/3/2018

Ban TT - TCT

Chuyên ngành đào tạo