Image

Buổi học đầu năm của sinh viên LBC sau một tháng nghỉ hè

Sau một tháng nghỉ hè, ngày 02/8/2017 sinh viên trường LBC đã quay trở lại với việc học tập của mình. Trong ngày đầu năm mới, những sinh viên năm thứ 3 khoa May đã được đặt chân vào xưởng may thực hành của trường sau thời gian xây dựng nâng cấp.

Em Mai Thị Xuân, sinh viên lớp C41MA2 tâm sự: "Sau một kỳ nghỉ hè chúng em được trở về sinh hoạt bên gia đình, thật là háo hức khi quay trở lại trường gặp lại thầy cô và bạn bè. Bất ngờ hơn là chúng em được bước chân vào một xưởng thực hành hiện đại và trang thiết bị, máy móc tiên tiến hơn."

Em Đặng Thị Minh Phương, sinh viên lớp C42MA1 chia sẻ: "Cảm xúc đầu tiên của em khi bước chân vào xưởng thực hành mới rất là vui và hạnh phúc vì chúng em có được xưởng thực hành mới với không gian thoáng mát và máy móc thiết bị hiện đại."

Ban lãnh đạo Tổng công ty cũng như ban chấp hành nhà trường đã triển khai sửa chữa nâng cấp và đầu tư thêm nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại hơn cho xưởng thực hành.Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để cho các em sinh viên học tập, trang bị cho các em có được hành trang tốt nhất để hòa nhập với công việc sau khi ra trường.

Ngày 3/8/2017

Ban TT - TCT

Chuyên ngành đào tạo