Image

Đại hội chi bộ LBC nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thực hiện công văn số 388-CV/ĐUK ngày 24/5/2017 của Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội, ngày 14/9/2017 Trường cao đẳng nghề Long Biên tổ chức thành công đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy Tổng công ty May 10, trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, Chi bộ Đảng trường Cao đẳng nghề Long Biên đã phối hợp với nhà trường định hướng và lãnh đạo các hoạt động chuyên môn đạt được nhiều thành tựu.

Đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Việt Hà đã thông qua dự thảo Báo cáo chính trị, đánh giá toàn diện các công tác đã làm được trong nhiệm kỳ cũng những những hạn chế, khó khăn và đề ra các phương hướng, chỉ tiêu cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ mới.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi ủy, lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm:

  • Đồng chí Nguyễn Việt Hà – Bí thư
  • Đồng chí Trần Quý Dân – Phó Bí thư
  • Đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Ủy viên

Ảnh: Đồng chí Thân Đức Việt tặng hoa cho BCH nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đại diện cho Đảng ủy Tổng công ty, đồng chí Thân Đức Việt – Thường vụ Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tới tham dự và chỉ đạo đại hội. Đồng chí Thân Đức Việt khẳng định: Đứng trước những diễn biến phức tạp của tình hình chính trị thế giới, những khó khăn và thách thức trong công tác đào tạo, mỗi Đảng viên phải phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, định thân xả thân hoàn thành mọi nhiệm vụ theo tinh thần MT, nhìn nhận đánh giá bản thân, không ngừng thay đổi bản thân vì tập thể. Để thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, mỗi Đảng viên cần giữ vững đoàn kết nội bộ, nắm bắt tư tưởng của giáo viên, nhân viên giữ vững LBC là một khối thống nhất, nâng cao chất lượng đào tạo bằng việc đổi mới nội dung chương trình; phương pháp giảng dạy; tăng cường công tác thanh tra; quản lý chặt chẽ ý thức kỷ luật của sinh viên; mở thêm ngành nghề mới: Điện công nghiệp và Công nghệ phần mềm.

Phát biểu ý kiến tại đại hội, đồng chí Đặng Cẩm Thu – Tổ trưởng tổ Thiết kế thời trang, kỳ vọng mỗi đồng chí đảng viên trong nhiệm kỳ tới sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, là một tấm gương về việc thực hiện ý thức kỷ luật, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, phối hợp nhịp nhàng trong mọi hoạt động góp phần tạo tiếng nói vững mạnh xây dựng chi bộ và nhà trường phát triển.

Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường Cao đẳng nghề Long Biên nhiệm kỳ 2017 – 2020 được thông qua trong niềm phấn khởi và nhất trí cao của tất cả các đảng viên trong chi bộ.

Ngày 16/9/2017

Ban TT - LBC

Chuyên ngành đào tạo