Image

600 cán bộ công nhân viên Tổng công ty báo công dâng Bác

Mở đầu buổi Lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư Đảng ủy Tổng công ty một lần nữa nhấn mạnh, cách đây 60 năm, ngày 8/1/1959 là ngày May 10 vinh dự được đón Bác về thăm và ngày này đã trở thành ngày truyền thống của May 10.Trong những năm qua, tập thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty luôn phát huy tinh thần tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức và đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Đồng thời, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, tu dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, nâng cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển…

Sau Lễ báo công, đoàn cán bộ công nhân viên đã vào Lăng viếng Bác và cùng nhau chụp lại những bức ảnh tại Phủ Chủ tịch; Thăm quan nơi ở và làm việc của Người. Rất nhiều giọt nước mắt đã rơi khi được nghe về sự nghiệp hoạt động cách mạng và cuộc sống giản dị của vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc.

Thực hiện lời dạy của Bác suốt 60 năm qua, các thế hệ lãnh đạo Tổng công ty không chỉ chăm lo thật tốt đời sống của cán bộ công nhân viên mà còn khơi dậy tinh thần yêu nước, đoàn kết, chung tay xây dựng May 10 ngày càng phát triển.

Ngày 12/1/2019

Ban TT - TCT

Chuyên ngành đào tạo