Đánh thức yêu thương

Nằm trong nội dung đào tạo của khóa học hè 2017, hoạt động trải nghiệm "Một ngày làm nông dân" nhằm mục đích cho các em thấy được công sức, sự vất vả của người nông dân bỏ ra thâm canh trên đồng ruộng

THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 10 NĂM LBC

Nằm trong chuỗi sự kiện lập thành tích chào mừng 10 năm ngày thành lập LBC (17/10/2008 – 17/10/2018). Năm 2017, năm đầu tiên LBC tổ chức kỳ thi tay nghề cấp trường.

Đọc tiếp

Những đổi mới trong việc nâng cao trình độ ngoại ngữ cho CBGV, sinh viên

Để nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh trong nhà trường, từ năm 2013 trường CĐN Long Biên đã tiếp nhận nhiều tình nguyện viên nước ngoài đến làm việc và giảng dạy tiếng Anh.

Tự tin lập nghiệp

Trong quá trình thực tập, sinh viên Trường Cao đẳng nghề Long Biên (LBC) được làm việc trên máy móc, thiết bị hiện đại, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của cán bộ kỹ thuật Tổng công ty May 10. Phương pháp đào tạo này giúp sinh viên Trường Cao đẳng nghề Long Biên tự tin lập nghiệp.

THẮP LỬA TRÁI TIM

Bên cạnh công tác đào tạo kiến thức, chuyên môn, kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Trường cao đẳng nghề Long Biên luôn hướng tới mục tiêu đào tạo sinh viên về mọi mặt, đặc biệt là đào tạo thái độ nghề nghiệp, kiến thức kỹ năng sống cho sinh viên.