Image

Trường Cao đẳng nghề Long Biên khai giảng năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 5/9/2019, Trường Cao đẳng nghề Long Biên tổ chức khai giảng năm học mới 2019-2020. Đến dự lễ khai giảng có ông Thân Đức Việt, Tổng giám đốc Tổng công ty May 10, Hiệu trưởng nhà trường; bà Nguyễn Thiên Lý, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, Ủy viên Hội đồng nhà trường; các thầy cô trong ban giám hiệu và các khoa, phụ trách các đơn vị trong Tổng công ty cùng 400 sinh viên nhà trường.

Đọc tiếp
Image

MT - Chương trình đào tạo thay đổi cho sinh viên LBC

Để các chương trình đào tạo kỹ năng mềm mang lại hiệu quả cao và được nhiều sinh viên mong chờ, Trường Cao đẳng nghề Long Biên (LBC) đã tổ chức một chương trình đào tạo kỹ năng mềm đặc biệt nhằm thay đổi tư duy trong sinh viên, chương trình đào tạo có tên “Mindset Transformation (MT)”.

Đọc tiếp
Image

SƠ KHẢO KỲ THI TAY NGHỀ CẤP TRƯỜNG “NGHỀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG”

Kỳ thi tay nghề các cấp là sân chơi bổ ích, phát triển kỹ năng nghề nghiệp dành cho những người học nghề và đang làm tại các doanh nghiệp

Đọc tiếp
Image

Tân sinh viên Cao đẳng nghề Long Biên tham quan học tập tại Tổng Công ty

Sáng ngày 2/8, các tân sinh viên khóa C45- Trường Cao đẳng nghề Long Biên đã tham quan, học tập tại các đơn vị trong Tổng công ty May 10.

Đọc tiếp
Image

18 tuổi với 2 tấm bằng: THPT và Trung cấp

Bạn vừa mới tốt nghiệp cấp 2 và muốn có một nghề vững chắc để trang trải cuộc sống cho bản thân và gia đình ngay khi bạn 18 tuổi. Trường Cao đẳng nghề Long Biên sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình. Với 3 năm học, học viên sẽ được nhận một tấm bằng THPT và một tấm bằng Trung cấp.

Đọc tiếp

Chuyên ngành đào tạo