18 tuổi với 2 tấm bằng: THPT và Trung cấp

Bạn vừa mới tốt nghiệp cấp 2 và muốn có một nghề vững chắc để trang trải cuộc sống cho bản thân và gia đình ngay khi bạn 18 tuổi. Trường Cao đẳng nghề Long Biên sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình. Với 3 năm học, học viên sẽ được nhận một tấm bằng THPT và một tấm bằng Trung cấp.

Đọc tiếp

Chi phí học bằng 0 - Mô hình đạo tạo chất lượng cao tại trường Cao đẳng Nghề Long Biên

Từ nhiều năm nay, trường Cao đẳng nghề Long Biên (trực thuộc Tổng công ty may 10) đã xây dựng thành công mô hình đào tạo chất lượng cao với chi phí học bằng 0. Chính mô hình đào tạo này đã tạo ra cơ hội nghề nghiệp cho hàng trăm các em học sinh, sinh viên trong cả nước.

Đọc tiếp

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng ngày 28/6/2019 Trường Cao đẳng nghề Long Biên (LBC) đã long trọng tổ chức lễ Bế giảng năm học 2018 – 2019 và trao bằng tốt nghiệp cho 108 tân cử nhân các nghề.

Đọc tiếp

HỘI THẢO “XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN”

Được sự đồng ý và chỉ đạo của Ban giám hiệu, sáng ngày 13/6/2019, tại Trường Cao đẳng nghề Long Biên đã tổ chức buổi Hội thảo “Xây dựng chương trình đào tạo nghề Quản trị Khách sạn” .

Đọc tiếp

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN THAM GIA KỲ THI TAY NGHỀ QUỐC GIA LIÊN BANG NGA 2019

Kỳ thi Tay nghề Thế giới lần thứ 45 sẽ diễn ra từ ngày 16/8/2019 đến 28/8/2019 tại thành phố Kazan, Liên bang Nga